Coca Cola London Eye ที่ประเทศอังกฤษ 

     Coca Cola London Eye  สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาไปรู้จักในครั้งนี้ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศอังกฤษโดยสถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำในวันนี้นั้นจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศโรแมนติกมากเหมาะกับการพาคู่รักไปเที่ยวที่นี่เป็นอย่างมาก  แต่ไม่เหมาะกับการพาคนสูงอายุไปเที่ยวที่สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เพราะมันจะลบผลมากจนเกินไป

      ที่นี่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีคู่รักเป็นจำนวนมากต่างพากันเดินทางมาที่นี่สถานที่แห่งนี้นั่นก็คือ Coca Cola London ไอนั่นเองโดยที่นี่นั้นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวจะได้รับประสบการณ์ที่พิเศษสุดเป็นอย่างมากและเมื่อคืนได้มาเที่ยวที่นี่เชื่อได้ว่าคุณจะไม่มีทางลืมประเทศอังกฤษและไม่ลืมกรุงลอนดอนอย่างแน่นอน

     โคคา โคล่าลอนดอนอายนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวสามารถที่จะขึ้นไปบนชิงช้าสวรรค์หรืออาจกล่าวได้ว่าเป็นชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์ก็ได้ดังนั้นชาวเมืองลอนดอนจึงต้องมีการตั้งชื่อชิงช้าสวรรค์ยักษ์นี้ว่า Coca Cola London Eye นั่นเอง  ว่ากันว่าความสูงของชิงช้าสวรรค์ยักษ์แห่งนี้นั้นมีความสูงมากกว่า 135 เมตรซึ่งถ้าหากตกลงมาไม่ต้องจินตนาการเลยว่าซากศพของคุณจะเละมากแค่ไหน

      Coca Cola ลอนดอนอายได้ขึ้นชื่อว่าเป็นชิงช้าสวรรค์ที่มีความสวยงามและยิ่งใหญ่อลังการใหญ่โตแบบสุดๆเรียกได้ว่าติดอันดับ 1 ของโลกในความใหญ่ของตัวชิงช้าสวรรค์เลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่านอกจากชิงช้าสวรรค์ที่มีขนาดใหญ่โตมโหฬารแล้วมันยังถูกนำมาสร้างไว้ใกล้ๆกับริมแม่น้ำเทมส์ทำให้บรรยากาศเวลาขึ้นไปบนชิงช้าสวรรค์แล้วมองลงมาในแม่น้ำทำให้เกิดภาพที่งดงามและโรแมนติกเป็นอย่างมาก

        สำหรับ Coca Cola London Eye หรือชิงช้าสวรรค์นี้นั้นจะสามารถจุคนได้ 10 คนต่อห้องบอลลูน 1 ห้องดังนั้นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่ Coca Cola London Eye นั้นอาจจะต้องมีการเที่ยวปนกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆในการขึ้นไปชมทัศนียภาพสูงสุดของชิงช้าสวรรค์นั่นเอง 

     สำหรับชิงช้าสวรรค์ของที่นี่นั้นนอกจากนักท่องเที่ยวจะขึ้นไปชมวิวสวยๆด้านบนเมื่อมองลงมาก็จะพบวิวทัศน์ที่งดงามทั้งในช่วงเวลากลางวันและกลางคืนบริเวณด้านล่างของชิงช้าสวรรค์นักนั้นก็จะมีร้านค้าต่างๆมากมายมาเปิดบูธขายสินค้าให้กับนักท่องเที่ยวมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มรวมถึงของฝากที่จะสามารถซื้อกลับไปเป็นของที่ระลึกให้กับญาติพี่น้องได้อีกด้วย

 อย่างไรก็ตามในประเทศอังกฤษนั้นนอกจาก coca-cola รอนานแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายเยอะแยะเต็มไปหมดมีทั้งสวนสาธารณะขนาดใหญ่และวิหารต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิหารในเมืองลอนดอนนั้นมีความสวยงามวิจิตรบรรจงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.  ufabet บาคาร่าออนไลน์